CUNG CẤP VAN, ỐNG NƯỚC CHO DỰ ÁN LOTTE MART QUẬN GÒ VẤP

CUNG CẤP VAN, ỐNG NƯỚC CHO DỰ ÁN LOTTE MART QUẬN GÒ VẤP

CUNG CẤP VAN, ỐNG NƯỚC CHO DỰ ÁN LOTTE MART QUẬN GÒ VẤP

CUNG CẤP VAN, ỐNG NƯỚC CHO DỰ ÁN LOTTE MART QUẬN GÒ VẤP

(TBKTSG Online) – Hôm nay, 28-4, Trung tâm thương mại-siêu thị Lotte Mart Gò Vấp tại địa chỉ 18 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là điểm bán lẻ thứ tư nằm trên đoạn đường dài chừng 3km.

Đây là trung tâm thương mại, siêu thị thứ 12 của Công ty TNHH Lotte Mart Vietnam Shopping, một thành viên của Tập đoàn Lotte – Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ông Hong Won Sik, Tổng giám đốc Lotte Mart Vietnam Shopping, cho biết, Lotte Mart Gò Vấp áp dụng mô hình mới nhất từ Hàn Quốc, từ những trang thiết bị hiện đại đến những dịch vụ mới nhằm đem đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Tại đây, ngoài khu mua sắm tự chọn còn có các khu vực riêng biệt như khu chăm sóc tóc, chăm sóc thú cưng… nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, tại Lotte Mart Gò Vấp, lần đầu tiên sẽ có những khu vực chuyên bán các sản phẩm nhãn hàng riêng của Lotte Mart.

Lotte Mart Gò Vấp nằm ở khu vực mà hầu hết các nhà bán lẻ đều đã có điểm bán. Ngay trên cùng tuyến đường Phan Văn Trị, trước Lotte Mart đã có Co.opmart của Saigon Co.op; Vincom Plaza của Vingroup, Emart của Tập đoàn Emart. Và cách đó không xa thì có Big C Gò Vấp ở đầu đường Nguyễn Oanh.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:0918 272 062
Chairman - Mr.Trí
0982 820 279
info@hungphatco.vn
Director - Ms.Duyên
0918 272 062
duyen@hungphatco.vn
Accountant - Ms.Hoài
096 354029
acc@hungphatco.vn
Admin - Ms.Linh
0898 426 498
admin@hungphatco.vn

Copyright © 2016 HƯNG PHÁT. All rights reserved. Designed by NiNa